Giới Thiệu

Tầm Nhìn

         Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước về máy xây dựng vô cùng lớn và đa dạng với sự phát triển của ngành xây dựng. Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng….

         Từ kinh nghiệm nhiều năm và thiết lập mối quan hệ với hầu hết các nhà cung cấp máy xây dựng lớn nhỏ trên thế giới, Công Ty Máy xây dựng DTC có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các chủng loại Máy Xây dựng,  Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp… của đa số các hãng trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp hàng tại Việt Nam, nhập khẩu và tư vấn để khách hàng nhập khẩu các sản phẩm mà Quý công ty có nhu cầu.

Chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các nhà cung cấp uy tín trên thế giới trong lĩnh vực Máy Xây dựng,  Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp Lớn Nhỏ

Sứ mệnh của Công Ty Máy xây dựng DTC" là xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp trong thao tác nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Máy xây dựng DTC định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư thương mại hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp thiết bị xây dựng và mở rộng sang các lĩnh vực tiềm năng khác…

         Mục tiêu tăng trưởng ổn định, bền vững dựa trên sự Trung Thực, làm giàu cho khách hàng ,cho cán bộ, nhân viên của Công ty và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng xã hội.

         Cùng với sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam, Công Ty Máy xây dựng DTC  đã và đang hoạt động sang các lĩnh vực sau:

– Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Máy xây dựng;

– Marketing và Truyền thông;

Tầm nhìn 2022 - 2025

1/. Phát triển Hệ Thống kinh doanh Nội địa ( Bao trùm và dẫn dắt thị trường Offline & Online )

a/. Đa dạng hóa ngành trong lĩnh vực cốt lõi

b/. Phát triển các loại hình kinh doanh

Phát triển hệ thống nhân sự chuyên nghiệp , Trung thực , Sáng tạo

Phát triển hệ thống ký gửi hàng hóa máy móc.

Tích hợp hệ thống online và offline và kết nối ra thế giới

2/. Chiến Lược Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu

Hệ thống Online Broker tối ưu đa kênh

Hệ thống vận tải Logistics kết nối trực tuyến

Phát triển các dich vụ đa kênh, liên kết hợp tác kinh doanh

Phát triển các dự án liên quan 

Thực hiện trực tiếp các hợp đồng kinh doanh giao thương, dành được sự tín nhiệm từ khách hàng

Phát triển các xu hướng kinh doanh trong lĩnh vực trên nền tảng công nghệ

Mở rộng phát triển các loại hình và dịch vụ kinh doanh theo xu hướng thời đại (VD 4.0 , AI , IOT , AR… )

Tối ưu hoá và chiếm thị phần

Không ngừng vươn xa,Công Ty Máy xây dựng DTC sẽ mở rộng hệ thống bán hàng tới các tỉnh thành trong cả nước và thế giới với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của DTC !!